TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ HÒA 2 – TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

– Sáng ngày 05/9/2024, tại Trường Tiểu học Mỹ Hòa 2, tất cả các em học sinh, giáo viên đều diện trang phục đẹp và trang trọng. Các em học sinh, đặc biệt là các em lớp 1, háo hức bước vào sân trường với ánh mắt ngập tràn sự tò mò và háo hức. Nhiều em lần đầu tiên bước vào ngôi trường mới, mang theo cảm xúc vừa hồi hộp vừa hứng khởi.

– Buổi lễ bắt đầu với nghi thức chào cờ, hát Quốc ca trong không khí trang nghiêm, tạo cảm giác thiêng liêng về trách nhiệm của một năm học mới.

– Đến dự Lễ Khai giảng có ông Võ Quốc Khánh – Chuyên viên PGD Tháp Mười

IMG20240905073529

-Bà Nguyễn Thị Thanh Trang – Phó Chủ tịch HĐND xã Mỹ Hòa

IMG20240905073539

– Ông Lê Thanh Hiền – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh (Năm học 2023-2024)

IMG20240905073606

– Mạnh thường quân trên địa bàn xã, các bậc Cha mẹ học sinh và đặc biệt sự hiện diện của gần 300 em học sinh và tất cả giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng tham dự

IMG20240905072230

– Sau bài phát biểu của lãnh đạo địa phương, cô Phạm Thị Thu Trang – Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu chào mừng, động viên và gửi gắm những lời nhắn nhủ tới các em học sinh.

IMG20240905073752

– Đặc biệt, bài phát biểu khích lệ tinh thần học tập, gợi mở những mục tiêu của năm học và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện, cố gắng phấn đấu cho cả năm học. Một điểm nhấn của ngày khai giảng là tiếng trống trường. Khi tiếng trống vang lên, không chỉ báo hiệu sự bắt đầu của năm học mới, mà còn là dấu hiệu của những hy vọng, ước mơ và mục tiêu mới đang được mở ra. Tiếng trống ngân vang trong lòng mỗi em học sinh, là lời nhắc nhở về một chặng đường phía trước đầy thách thức nhưng cũng đầy hứa hẹn.

– Cô Phạm Thị Thu Trang – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

– Ngày khai giảng không chỉ là ngày các em học sinh quay trở lại trường lớp mà còn là dịp để khơi dậy trong các em lòng yêu mến trường lớp, tinh thần học tập và rèn luyện. Đối với các em lớp 1, đây là ngày đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời khi chính thức trở thành học sinh tiểu học. Đối với những học sinh khác, ngày khai giảng là cơ hội để các em đặt ra những mục tiêu mới cho bản thân, từ việc học tập đến rèn luyện đạo đức, kỹ năng. Ngoài ra, ngày khai giảng còn là dịp để kết nối giữa nhà trường và gia đình, khi phụ huynh có thể trực tiếp chứng kiến những bước phát triển của con em mình. Từ đó, sự hợp tác giữa gia đình và nhà trường cũng trở nên chặt chẽ hơn trong việc hỗ trợ các em học sinh phát triển toàn diện.

– Ngày khai giảng năm học mới ở Trường Tiểu học Mỹ Hòa 2 mang một ý nghĩa rất quan trọng, là ngày mà mọi thành viên trong nhà trường đều cảm nhận được sự bắt đầu của một hành trình mới đầy thách thức và cơ hội. Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần nhiệt huyết từ giáo viên, học sinh, cùng sự hỗ trợ từ Cha mẹ học sinh, ngày khai giảng thực sự là một ngày lễ đặc biệt, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi người.

– Một số hình ảnh trong buổi lễ Khai giảng:

IMG20240905072143 IMG20240905072319 IMG20240905072549 IMG20240905072954
IMG20240905075756                                                                                                                            Người thực hiện: Phan Phước Lưu