LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

Chiều 23/3/2018, Liên đội Trường TH Mỹ Hòa 2 đã tổ chức lễ Kết nạp đội viên mới cho các em học sinh khối 3. Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam.

IMG_20180402_135009

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội Trường Tiểu học Mỹ Hòa 2 năm học 2017-2018, được sự nhất trí của Hội đồng đội huyện Tháp Mười, BGH Trường TH Mỹ Hòa 2, Liên đội Trường Tiểu học Mỹ Hòa 2 đã tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 56 em nhi đồng vào chiều 23/3/2018.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có thầy Nguyễn Tấn Lực – Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí: Huỳnh Chí Linh – TPT Đội Trường TH Mỹ Hòa 2, giáo viên chủ nhiệm và 56 em nhi đồng tiêu biểu của khối lớp 3.
Sau khi Liên Đội trưởng đọc quyết định kết nạp Đội viên mới của Hội đồng Đội huyện Tháp Mười, các em được các thầy cô giáo phụ trách trao và đặt những chiếc khăn đỏ thắm lên vai. Và từ giờ phút này các em đã trở thành những đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội Trường TH Mỹ Hòa 2 đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.

IMG_20180402_134925

Người đăng: Phan Phước Lưu

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *